Học tiếng hàn sơ cấp hiệu quả đạt điểm cao TOPIK

Cách học tiếng Hàn thế nào mới hiệu quả?

Để học tốt tiếng Hàn Sơ cấp cũng là cấp độ học ban đầu của người nhập môn tiếng Hàn ngoài những giờ học trên lớp cùng những người giảng dạy hoặc hướng dẫn bạn học tại trung tâm tiếng Hàn hoặc những lớp bạn đang theo học. Bạn nên tạo cho mình một chút thói quen tự học, hoặc giành thời gian tự học tiếng Hàn tương đối mỗi ngày để có sự tiến bộ nhiều hơn nữa.

Để phụ giúp cho việc tự học tốt thì có rất nhiều nguồn tài liệu cho bạn. Cũng có thể là tài liệu trên mạng, qua video được mọi người up lên, sách tham khảo cũng là một tài liệu học tập cần thiết, và cũng thông dụng nhiều tại Việt Nam hiện giờ.

Bộ sách phát âm và giao tiếp:

+ Nguyên tắc phát âm và tự phát âm Tiếng Hàn : Cung cấp các kiến thức cơ bản về bảng chữ cái Hàn Quốc, các nguyên âm và phụ âm, các vấn đề hay mắc phải khi phát âm tiếng Hàn, mẹo phát âm, mở khẩu hình miệng,…

Các câu tiếng Hàn được dịch và chuyển âm sang tiếng Việt giúp người học dễ hiểu và ứng dụng, cách trình bày rõ ràng dễ tra cứu.

+ Tự học giao tiếp tiếng Hàn cơ bản : bao quát ngôn ngữ lớn , thực tế và hữu dụng trong mọi khía cạnh của cuộc sống hàng ngày, được sắp xếp theo chủ đề khoa học tiện cho việc tra cứu. Từ những mẫu câu đơn giản giao tiếp hàng ngày, tới những mẫu câu phức tạp dần, cần đến những kĩ năng ngữ pháp khó được viết ra dễ hiểu và dễ nhớ.

Học tiếng Hàn sơ cấp hiệu quả
Học tiếng Hàn sơ cấp hiệu quả

Cách học tiếng Hàn sơ cấp

+ Ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản: tác giả Lê Huy Khoa – NXB Đại học sư phạm, cuốn sách tổng hợp những cấu trúc ngữ pháp toàn bộ chương trình học tiếng Hàn tới mức cao, những câu biểu đạt khó.

+ Ngữ pháp tiếng Hàn dành cho người Việt: Được chia thành những phần nghiên cứu riêng bao gồm 3 phần từ, ngữ và câu.Sách có hơn 3000 câu tiếng Hàn thông dụng được lựa chọn cẩn thận và chuyển dịch từ các giáo trình tiếng Hàn sang tiếng Việt, vừa để làm ví dụ minh họa vừa có thể sử dụng để giao tiếp thực tế. Bổ sung những thuật ngữ chuyên biệt khoa học tiếng Hàn.

Tìm kiếm những sách tham khảo tiếng Hàn không quá dễ vì nó chưa thông dụng bằng ngôn ngữ tiếng Anh nhưng bạn có thể tới những địa chỉ là đại lý của nhà xuất bản để mua những cuốn sách chuẩn và chất lượng.

BLOG TIẾNG HÀN

Nơi chia sẻ và cập nhật tin tức mới nhất cho các bạn học viên về các kỳ thi, các bài ôn tập mới

Contact Me on Zalo
0967466083