DEER EDUCATION
Banner
DEER EDUCATION
Banner

LỜI NGỎ

DEER được thành lập năm 2019 với mong muốn nuôi dưỡng tình yêu với tiếng Hàn và xây dựng môi trường học tập, rèn luyện các kỹ năng một cách hiệu quả. Từ những khoá học đầu tiên cho đến nay, DEER luôn đồng hành cùng học viên và tạo nên những giá trị tích cực để tiếng Hàn trở thành phương tiện giúp học viên tự tin tiến bước. Nhằm thực hiện hoá sứ mệnh “Chắp cánh tương lai, đường dài vững bước”, DEER vẫn luôn không ngừng cải tiến, thay đổi để mang đến cho học viên những khoá học chất lượng, khơi gợi tình yêu với đất nước Hàn Quốc cũng như hỗ trợ học viên mở ra những cơ hội mới trong tương lai. Với sứ mệnh đào tạo to lớn và ý nghĩa như vậy, các thầy cô của DEER là những sứ giả truyền cảm hứng luôn nhiệt huyết, tận tâm bồi dưỡng, lan toả ước muốn khám phá thế giới ngôn ngữ và văn hoá mới lạ. Tại DEER, chúng tôi sẽ giúp bạn trau dồi thêm kho tàng tiếng Hàn của bản thân, luyện cho bạn khả năng làm chủ phát âm, làm chủ giọng nói và nhen lên trong bạn ngọn lửa đam mê tiếng Hàn cùng sự tự tin để thể hiện được hết những giá trị của chính mình.

deer korean

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Đội ngũ giảng viên người Việt với kinh nghiệm dày dặn trong nghề, đội ngũ giảng viên người Hàn tốt nghiệp từ các chuyên ngành Đào tạo tiếng Hàn cùng đội ngũ trợ giảng được đào tạo bài bản sẽ trở thành những người giúp bạn chinh phục tiếng Hàn, mở ra tương lai mới.
Trưởng phòng Đào tạo Đào Hồng Ngọc
Giảng viên Hàn Quốc Kim Kyung Jae
Trợ giảng Bùi Việt Chinh

CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

10.000+ HỌC VIÊN ĐÃ THAM GIA KHOÁ HỌC OFFLINE + ONLINE
70% HỌC VIÊN ĐỖ TOPIK

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN
TẠI DEER.EDU.VN

Cảm ơn các cô giáo của chúng em đã rất nhiệt tình và tận tâm. Có những hôm em học bài tới khuya, gửi bài nhờ cô chữa vẫn nhận ngay được câu trả lời.
logo
Chị đã học tiếng Hàn qua nhiều trung tâm nhưng thực sự DEER mang đến chị cảm tưởng như hồi học đại học, vì đội ngũ thầy cô quá tận tâm, chuyên nghiệp, phương pháp giảng dạy tiên tiến, giáo trình thì đặc biệt được biên soạn để học viên thực hành ngay. Một người bận rộn vì công việc, chăm sóc gia đình, con nhỏ như chị cảm thấy may mắn khi được học tại DEER. Chị sẽ đồng hành cùng các thầy cô cho đến khi tiếng Hàn thật đỉnh mới thôi.
logo
Em thấy khoá học của DEER rất vui, từ giảng viên đến trợ giảng đều rất tận tình. Em sẽ cố gắng học thật tốt, thi được TOPIK để phục vụ cho du học.
logo
Lớp học của DEER rất thú vị và bổ ích. Mình vừa học vừa đi làm, tính chất công việc bận rộn nhưng nhờ lớp học phân bố thời gian hợp lý nên giúp ích cho mình rất nhiều. Học được nửa khoá và mình cảm thấy khả năng giao tiếp và phản xạ của mình được cải thiện rất tốt.
logo
Qua một thời gian học ở trung tâm, mình thấy các cô dạy rất nhiệt tình và dễ hiểu. Cô trợ giảng rất sát sao trong việc chữa bài, giúp mình biết được những lỗi sai trong khi viết và phát âm. Giáo trình thì dễ hiểu và dễ học.
logo
Xin gửi lời cảm ơn tới trung tâm DEER, các cô các thầy vì đã luôn nhiệt huyết, kiên trì, tận tâm giảng dạy cũng như động viên và tiếp thêm động lực cho mình; cảm ơn vì đã tổng hợp và biên soạn ra bộ giáo trình thật hay để áp dụng được nhiều trong giao tiếp đời thường, và cảm ơn lớp học toàn các bạn đáng yêu của mình.
logo