Banner
Banner
Giao tiếp Sơ cấp

THÔNG TIN KHOÁ HỌC

Đối tượng học viên:

– Học viên mới bắt đầu học tiếng Hàn.
– Học viên đã từng học qua sơ cấp và muốn cải thiện lại các kỹ năng.
– Học viên muốn thi lấy chứng chỉ TOPIK I.
– Học viên muốn học tiếng Hàn phục vụ cho công việc.

Mục tiêu khóa học:

– Chuẩn hoá phát âm tạo nên móng cho các khoá học tiếp theo.
– Trang bị đầy đủ từ vựng, ngữ pháp, các biểu hiện giao tiếp thông dụng.
– Giao tiếp thành thạo các chủ đề cần thiết nhất trong đời sống.
– Cung cấp kiến thức về văn hoá, đời sống, phong cách làm việc của người Hàn Quốc để tránh được các hiểu nhầm về văn hoá trong quá trình làm việc.

Giáo trình học:

– Giáo trình Độc quyền Talky Talky được phát triển bởi đội ngũ đào tạo và sự cố vấn của Giảng viên người Hàn Quốc.
– Tài liệu độc quyền giúp học viên ôn luyện sau giờ học.

Số bài học: 9 bài

Số buổi học: 24 buổi (2 tháng)

Thời lượng buổi học: 1,5 tiếng

Số lượng học viên mỗi lớp: 10 người

Trung tâm tiếng Hàn DEER Education cam kết:

Về chất lượng đào tạo:

– Đảm bảo mô hình 3 THẦY 1 LỚP giúp học viên vừa chắc nền tảng từ vựng, ngữ pháp để thi chứng chỉ, vừa giao tiếp tốt để dùng trong công việc, học được gì, nghe nói được đó.
– Là Trung tâm duy nhất có trợ giảng hỗ trợ riêng ngoài giờ, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ học viên luyện tập hiệu quả.
– DEER luôn sẵn sàng lắng nghe đóng góp ý kiến của học viên, không ngừng cải tiến để đem đến cho học viên chất lượng đào tạo tốt nhất.

Về chất lượng đầu ra:

– Cung cấp 32 ngữ pháp, 350 từ vựng, trên 60 mẫu câu và biểu hiện giao tiếp thực tế.
– Giao tiếp được thành thạo và chuẩn hoá phát âm 8 chủ đề cấp thiết nhất trong đời sống.
– Xây dựng nền tảng từ vựng, ngữ pháp tương đương TOPIK I.
– Cam kết đầu ra bằng văn bản, học lại miễn phí nếu không đạt đầu ra.

LỊCH KHAI GIẢNG

10.000+ HỌC VIÊN ĐÃ THAM GIA KHOÁ HỌC OFFLINE + ONLINE
70% HỌC VIÊN ĐỖ TOPIK

lịch khai giảng

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Đội ngũ giảng viên người Việt với kinh nghiệm dày dặn trong nghề, đội ngũ giảng viên người Hàn tốt nghiệp từ các chuyên ngành Đào tạo tiếng Hàn cùng đội ngũ trợ giảng được đào tạo bài bản sẽ trở thành những người giúp bạn chinh phục tiếng Hàn, mở ra tương lai mới.
Trưởng phòng Đào tạo Đào Hồng Ngọc
Giảng viên Hàn Quốc Kim Kyung Jae
Trợ giảng Bùi Việt Chinh

KỸ NĂNG TOÀN DIỆN

Các khoá học tiếng Hàn tại Trung tâm tiếng Hàn DEER đều được thiết kế theo một lộ trình khoa học, tập trung rèn luyện phản xạ và thực hành giao tiếp giúp học viên tham gia học tập toàn diện cả 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT xuyên suốt buổi học.

deer korean

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN
TẠI DEER.EDU.VN

Cảm ơn các cô giáo của chúng em đã rất nhiệt tình và tận tâm. Có những hôm em học bài tới khuya, gửi bài nhờ cô chữa vẫn nhận ngay được câu trả lời.
logo
Chị đã học tiếng Hàn qua nhiều trung tâm nhưng thực sự DEER mang đến chị cảm tưởng như hồi học đại học, vì đội ngũ thầy cô quá tận tâm, chuyên nghiệp, phương pháp giảng dạy tiên tiến, giáo trình thì đặc biệt được biên soạn để học viên thực hành ngay. Một người bận rộn vì công việc, chăm sóc gia đình, con nhỏ như chị cảm thấy may mắn khi được học tại DEER. Chị sẽ đồng hành cùng các thầy cô cho đến khi tiếng Hàn thật đỉnh mới thôi.
logo
Em thấy khoá học của DEER rất vui, từ giảng viên đến trợ giảng đều rất tận tình. Em sẽ cố gắng học thật tốt, thi được TOPIK để phục vụ cho du học.
logo
Lớp học của DEER rất thú vị và bổ ích. Mình vừa học vừa đi làm, tính chất công việc bận rộn nhưng nhờ lớp học phân bố thời gian hợp lý nên giúp ích cho mình rất nhiều. Học được nửa khoá và mình cảm thấy khả năng giao tiếp và phản xạ của mình được cải thiện rất tốt.
logo
Qua một thời gian học ở trung tâm, mình thấy các cô dạy rất nhiệt tình và dễ hiểu. Cô trợ giảng rất sát sao trong việc chữa bài, giúp mình biết được những lỗi sai trong khi viết và phát âm. Giáo trình thì dễ hiểu và dễ học.
logo
Xin gửi lời cảm ơn tới trung tâm DEER, các cô các thầy vì đã luôn nhiệt huyết, kiên trì, tận tâm giảng dạy cũng như động viên và tiếp thêm động lực cho mình; cảm ơn vì đã tổng hợp và biên soạn ra bộ giáo trình thật hay để áp dụng được nhiều trong giao tiếp đời thường, và cảm ơn lớp học toàn các bạn đáng yêu của mình.
logo

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Hãy lựa chọn khoá học phù hợp với tiêu chí về cấp độ học, thời gian biểu của bạn nhé!

Trung tâm có cam kết đầu ra không?

Trung tâm tiếng Hàn DEER cam kết đầu ra bằng văn bản, cam kết giao tiếp thành thạo đối với các khoá giao tiếp và đạt chuẩn TOPIK đối với những khoá luyện thi. Nếu học viên đã đi học đủ, hoàn thành và đáp ứng yêu cầu bài tập mà giảng viên đưa ra nhưng vẫn không đạt được kết quả cam kết đầu ra, Trung tâm sẵn sàng hỗ trợ miễn phí đến khi bạn đạt được kết quả thì thôi. (Hầu hết HV tham gia các khoá học đều đạt được kết quả mục tiêu và thậm chí đạt kết quả cao hơn)

Muốn thành thạo giao tiếp cần bao nhiêu khoá?

Nếu bạn muốn thành thạo giao tiếp trong đời sống, bạn nên hoàn thành chương trình khoá Sơ cấp và Tiền trung cấp. Để thành thạo giao tiếp trong công việc, bạn nên hoàn thành các khoá Trung cấp và Cao cấp.

Mỗi lớp học có bao nhiêu người?

Mỗi lớp có khoảng 10~18 học viên để đảm bảo chất lượng đào tạo.

Thời gian học như thế nào?

Hiện tại DEER có các lớp tối 2-4-6; 3-5-7; T7-CN và lớp cấp tốc sáng từ thứ 2 đến thứ 6. Lớp tối của DEER có hai ca học: ca 18:00~19:30 và ca 19:50~21:20. Bạn có thể lựa chọn ca học phù hợp với lịch trình cũng như mong muốn của bản thân.

Hình thức đăng ký như thế nào?

Bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm tại địa chỉ 2/1 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội để thanh toán và nhận giáo trình trực tiếp. Hoặc liên hệ qua website hay fanpage Tiếng Hàn Giao Tiếp DEER để chuyển khoản học phí qua STK và Trung tâm gửi sách về địa chỉ của bạn.